Bộ tượng Phật Quan Âm Tứ Thủ

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng

Bồ tát Quan Âm Tứ Thủ là một người có khả năng cứu độ chúng sinh mạnh mẽ. Bốn tay của Ngài đại diện cho Tứ vô lượng tâm Từ - Bi - Hỷ - Xả.

Bồ tát Quan Âm Tứ Thủ là một người có khả năng cứu độ chúng sinh mạnh mẽ. Bốn tay của Ngài đại diện cho Tứ vô lượng tâm Từ - Bi - Hỷ - Xả.

Từ là lòng yêu thương vô hạn với tất cả chúng sinh mà không bỏ sót một ai. Bi là lòng thương đối với tất cả các chúng sinh trong luân hồi đau khổ. Từ lòng bi đó Ngài cứu giúp tất cả bằng trí tuệ và những phương tiện vô song. Hỷ là hoan hỉ với những niềm vui và hạnh phúc của người khác. Xả là trí tuệ buông xả khi nhận ra mọi việc trên đời này đều chỉ là ảo ảnh trong một mặt gương của thực tại đẹp đẽ và sống động. Từ đó sống giữa đời tự tại thong dong, không sợ hãi. 

Ngài ngự trên hoa sen trắng trong biển động ba đào cho chúng ta biết rằng: mặc dù trong cõi đời dạt dào sóng gió đau khổ tai nạn chúng sanh đang hụp lặn nổi trôi; Bồ-tát Người của chân lý ngát hương thơm của hoa đạo, quyết đưa họ về với cuộc sống dịu hòa của chân lý.

Bình hoa đào, ngọn núi, vị thiền sư đại diện cho thành tâm cầu đạo của chúng sinh cõi ta bà. Chén nước cúng dường, Bông hoa sen sứ, chuỗi hạt thay cho lòng thành kính cúng dường lên Người.

Xin gửi đến các bạn "Set Decor Quan Âm Tứ Thủ Bồ Tát " được Mani Decor sáng tác và bảo trợ độc quyền.

Mong mọi người đều nhận được năng lượng tốt lành khi nhìn thấy Ngài.

Om Mani Padme Hum,

---------

Mời bạn liên hệ thỉnh:

Facebook: m.me/Manidecor.binhan

Shopee: https://shp.ee/rwa89xf

Mani Decor - Góc nhỏ bình an

🍀 Chuyên decor các góc bình an, năng lượng cao, hợp phong thuỷ với gia đình và công ty.

🍀 Đảm bảo dịch vụ chăm sóc và bảo hành sau khi bán hàng.

📞 Hotline: 0389.996.039

🏡 Số 36 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
0389996039
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: