Set hoa sen khô trang trí, cắm bình, cúng phật (5 bông)

60.000₫

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng

Hoa sen là loài hoa biểu tượng trong Phật giáo. Sen sống giữa bùn nhưng có thể lợi dụng bùn mà vươn lên mạnh mẽ, tỏa hương thơm ngát. Vì vậy, hoa sen biểu trưng cho sự chuyển hóa Ngũ độc (tham, sân, si, đố kỵ, kiêu mạn) thành Ngũ trí (5 loại trí tuệ nhà Phật).

Số lượng:
Số lượng:

 

Hoa sen cúng phật, hoa sen phật trang trí nhà cửa làm từ vỏ cây khô siêu xinh

➤➤ Ý NGHĨA HOA SEN

Hoa sen là loài hoa biểu tượng trong Phật giáo. Sen sống giữa bùn nhưng có thể lợi dụng bùn mà vươn lên mạnh mẽ, tỏa hương thơm ngát. Vì vậy, hoa sen biểu trưng cho sự chuyển hóa Ngũ độc (tham, sân, si, đố kỵ, kiêu mạn) thành Ngũ trí (5 loại trí tuệ nhà Phật).
- Tham lam chuyển hóa thành Diệu quan sát trí.
- Sân hận chuyển hóa thành Đại viên cảnh trí.
- Si mê chuyển hóa thành Pháp giới thể tánh trí.
- Đố kỵ chuyển hóa thành Thành sở tác trí.
- Kiêu mạn chuyển hóa thành Bình đẳng tánh trí.

Như vậy, sức sống và sự tỏa hương hoa sen giữa bùn lầy khuyến khích chúng ta không những không ngăn ngại ngũ độc mà còn tận dụng cả ngũ độc để chuyển hóa thành 5 loại trí tuệ. Khi đã có ngũ trí, thì có thể giúp ích cho đời, tỏa hương giúp đời. Hoa sen cũng là một vật phẩm cúng dường tuyệt vời lên chư Phật.

➤➤ THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chiều cao: 40 - 60cm
- Chất liệu: Sen được làm từ vỏ và nhuỵ sen phơi khô, thân hoa được làm từ lõi thép dễ uốn tạo dáng.
- Đường kính nụ: 8 - 12cm
- Thời gian sử dụng: Nhiều năm
- Để cắm một bình, cần từ 4-12 cành.
- Một set gồm 3-5 bông (không bao gồm bình). 
- Hoa sen được trực tiếp nghệ nhân của Mani làm thủ công.

➤➤ CHÚNG TÔI CAM KẾT:

Về sản phẩm: Cửa hàng cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như KIỂU DÁNG (đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm, 99% GIỐNG ẢNH)

Về dịch vụ đi kèm:
- Đội ngũ tư vấn với hiểu biết về Phật pháp, phong thuỷ sẽ tư vấn miễn phí về ý nghĩa, phong thuỷ, không gian đặt sản phẩm phù hợp cho quý khách.
- Bảo hành đổi mới 100% cho mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển và cho mọi lỗi nguyên nhân từ phía đơn vị sản xuất và cửa hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua.
- Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng có giá trị lớn hơn 2.000.000đ

Mani Decor - Góc nhỏ bình an
Hotline: 038.999.6039
Địa chỉ cửa hàng: Số 5B ngõ 21 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
0389996039
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: