Set ban thờ tượng Dược Sư lưu ly

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
33.800.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 2 triệu

Chính sách đổi trả

Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày

🪷 BAN THỜ PHẬT DƯỢC SƯ LƯU LY🪷 

Đức Dược Sư với diện mạo thanh thoát, từ bi là tâm điểm của ban thờ. Đặt xung quanh lần lượt sẽ là những vật phẩm bình hoa, đèn, lư, cũng như ly đựng nước được làm hoàn toàn từ lưu ly, tạo nên một không gian linh thiêng như giới tịnh độ của Ngài.

Vẻ đẹp tinh tế cùng âm thanh trong trẻo, lưu ly là biểu tượng cho sự chữa lành và trí tuệ. Vì thế người ta tin rằng lưu ly có thể cộng hưởng với sự rung động của sự thật và sự giác ngộ. Sử dụng lưu ly làm đồ thờ mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Được làm thủ công, tỉ mỉ ở từng chi tiết, có thể chuẩn bị một ban thờ như vậy cũng là một cách thể hiện sự tín tâm, lòng thành kính của gia chủ dành cho không gian thờ cúng của mình.

Set gồm có: 

- Tượng Phật Dược Sư: Được làm bằng lưu ly xanh cao cấp, Ngài là vị Phật thầy thuốc thông suốt mọi y dược của thế gian, hạnh nguyện chữa lành thân, tâm bệnh cho tất cả chúng sinh. ( Tượng 23cm )
- Đèn hào quang: tượng trưng cho ánh sáng của Chư Phật, luôn soi đường chỉ lối cho chúng sinh vượt qua gian khổ, bệnh tật, tìm thấy con đường giác ngộ.
- Đèn lưu ly: Cúng dường ánh sáng lên Chư Phật
- Chén nước cúng dường: Cúng dường nước sạch, đại diện cho sự giác ngộ
- Bình hoa, đĩa cúng dường lưu ly: Cúng dường hoa, quả tới Chư Phật
- Lư hương: Cúng dường hương thơm nhang, trầm lên Chư Phật
- Tranh hoa sen xanh thần chú Dược Sư: Được thiết kế bởi họa sĩ của Liên Hoa Thủ, mang năng lượng gia trì bình an và chữa bệnh.
- Kinh luân Dược sư: Chứa tới 39 vạn biến chú Dược Sư, 2,5 triệu biến Om mani và 50 vạn biến Dzambala vô cùng lợi lạc, giúp tích tập công đức.
- Kinh luân bay: Chứa 6,6 vạn biến chú Om mani padme hum 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Set tượng Dược Sư lưu ly
Set Bồ Tát Văn Thù lưu ly
Set Ngài Tara xanh

Set Ngài Tara xanh

3.800.000₫
Set Ánh Sáng Đức Phật A Di Đà
Set Đại Phật A Di Đà Kamakura

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng