Bộ bài Trong Suốt

498.000₫

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng

Bộ bài Trong Suốt gồm 53 lá bài lời cho những lời khuyên với thông điệp truyền cảm hứng sẽ giúp bạn sáng tỏ nhận thức, tăng trưởng trí tuệ, lan tỏa năng lượng yêu thương và tăng khả năng hành động mỗi ngày.

Các lời khuyên đến từ Trí tuệ nguyên thủy – luôn trẻ trung và tươi mới, giúp cho chính bạn và mọi người hiểu thêm trí tuệ, gieo những hạt giống tốt lành để có thể đạt được hạnh phúc thông thường và tối thượng – hạnh phúc vô điều kiện.

Số lượng:

BỘ BÀI TRONG SUỐT XIN LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH MỖI NGÀY.

➤➤ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Kích thước: 70x120mm
- Chất liệu: 53 lá Giấy in mỹ thuật định lượng 400mgs bóng đẹp.
- In offset kết hợp dập mực kim loại vàng 2 mặt, viền cạnh bộ dài dập vàng lấp lánh.
- Sản phẩm có kèm hộp vuông cứng để đựng bộ bài, có tờ giới thiệu 6 trang đi kèm, phù hợp làm quà tặng bình an cho người thương hay tặng cho chính mình

Bộ bài Trong Suốt gồm 53 lá bài lời khuyên cho nhiều lĩnh vực trong đời sống như tình yêu, gia đình, công việc, phát triển bản thân…

Những lời khuyên với thông điệp truyền cảm hứng sẽ giúp bạn sáng tỏ nhận thức, tăng trưởng trí tuệ, lan tỏa năng lượng yêu thương và tăng khả năng hành động mỗi ngày.

Các lời khuyên đến từ Trí tuệ nguyên thủy – luôn trẻ trung và tươi mới, giúp cho chính bạn và mọi người hiểu thêm trí tuệ, gieo những hạt giống tốt lành để có thể đạt được hạnh phúc thông thường và tối thượng – hạnh phúc vô điều kiện.

Có 02 cách hỏi khi rút bài:

1. Rút lời khuyên chung hoặc câu nói truyền cảm hứng cho ngày hôm nay. Những câu nói truyền cảm hứng sẽ ngấm dần vào tâm thức của bạn và người thân, đồng nghiệp, con cái… để một ngày Trí tuệ sẽ được bật ra khi bạn hoặc họ gặp tình huống cần đáp ứng. Giúp các con hoặc nhân viên... hướng tâm về cảm hứng và trí tuệ cho ngày mới.

2. Rút lời khuyên cho một tình huống cụ thể (dự định, phân vân, vấn đề tiêu cực…) về thái độ hoặc hành động phù hợp với tình huống đó. Bộ bài đặc biệt ý nghĩa mỗi khi bạn phân vân, bối rối, vì khi đó bạn thường không đủ rộng mở để đón nhận Sự thật đã luôn có sẵn bên trong bạn – Sự thật vốn có ở khắp mọi nơi. Lúc này, một lời khuyên trí tuệ sẽ như ánh sáng chiếu vào khe tối, giúp bạn nhận ra kho báu đang có sẵn, câu trả lời đã vốn rực rỡ bên trong bạn.

Để lắng đọng tâm trạng và năng lượng khi rút lời khuyên, bạn hãy nghĩ đến vấn đề đang quan tâm, cầu nguyện rằng bạn sẽ có được lời khuyên phù hợp. Sau đó, tráo bài 21 lần và rút một lá bài bất kỳ – bạn sẽ nhận được thông điệp phù hợp nhất ở thời điểm đó. Cách này còn phù hợp để sử dụng sau khi bạn bói bài Tarot, bài Tây hay các loại hình bói sự kiện tương lai khác. Sau khi bói xong xu hướng sự việc xảy ra trong tương lai, bạn dùng Bộ bài Trong Suốt để hỏi thêm là nên làm gì hoặc có thái độ nào trước xu hướng đó.

Video hướng dẫn: https://youtu.be/w5vY12CKKHY

➤➤ CHÚNG TÔI CAM KẾT:

Về sản phẩm: Cửa hàng cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như KIỂU DÁNG (đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm, 99% GIỐNG ẢNH)

Về dịch vụ đi kèm:
- Đội ngũ tư vấn với hiểu biết về Phật pháp, phong thuỷ sẽ tư vấn miễn phí về ý nghĩa, phong thuỷ, không gian đặt sản phẩm phù hợp cho quý khách.
- Bảo hành đổi mới 100% cho mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển và cho mọi lỗi nguyên nhân từ phía đơn vị sản xuất và cửa hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua.
- Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng có giá trị lớn hơn 2.000.000đ

Mani Decor - Góc nhỏ bình an
Hotline: 038.999.6039
Địa chỉ cửa hàng: Số 5B ngõ 21 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
0389996039
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: